• 2 people like this
 • ดูดวงคนเกิดวันจันทร์
Recent Updates
 • ดูดวงไพ่ยิปซีรายเดือน
  ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

  ดวงการงานคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

  การงานเดือนนี้คงต้องโลวโปรไฟล์อยู่สักหน่อย เข้าข่ายอยู่ในที่มั่น คุณทำงานได้น้ำได้เนื้อก็จริงอยู่แต่อย่าไปโปรโมทตัวเองมากว่าสิ่งนั้นคือผลงานของคุณ เดือนนี้คงเข้าทำนองทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ไม่มีใครอยากเห็นเราเด่นเกิน แต่คุณไม่ต้องห่วงถึงแม้ว่าคุณจะไม่บอกหรือไม่พูดว่าเป็นผลงานของคุณแต่บุคคลทั่วไปรวมทั้งเจ้านายของคุณนั้นเขารู้อยู่แล้วว่าคุณเป็นคนทำนั่นแล

  ดวงการเงินคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

  การเงินเดือนนี้ ท่านที่มีรายได้เสริมจากงานหลักหรืองานประจำจะทำเงินได้ค่อนข้างดีพอสมควร ทำดีๆรายได้เสริมอาจแซงหน้างานหลักของท่านก็เป็นได้ และมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตรงนี้จะทำให้คุณมีกินมีใช้ในอนาคตอย่างแน่นอน

  ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

  ความรักสำหรับคนมีคู่

  เดือนนี้อาจมีคนมารุมขายขนมจีบเพิ่มเติม ถามว่าดีมั้ย ไม่ดีแน่ๆเพราะคุณมีคู่อยู่แล้ว แต่ถ้าจะบอกว่าเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมก็คงไม่เข้าท่า เอาเป็นว่าขอให้คุณมีจิตใจที่เข้มแข็งปราศจากโมหะจริตหรือความหลงลืมเพียงชั่วคราวเข้ามาครอบครองจิตใจของคุณได้ ไม่อย่างนั้นระดับความแรงคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั้นมันคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ

  ความรักสำหรับคนโสด

  คนโสด เดือนนี้ดูให้ดีระวังคนที่เข้ามาอาจไม่บอกทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเค้าให้คุณฟัง และมีแนวโน้มว่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรที่จะได้มาเจอกัน ถ้าดวงขึ้นมาลักษณะนี้แนะนำให้คัดคนที่เข้ามาในเดือนนี้ให้ออกไปก่อนและอย่าไปสานความสัมพันธ์ต่อ เป็นการตัดปัญหาที่จะมีในอนาคตแบบถาวร แต่คุณต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งพอสมควร

  ดวงสุขภาพคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

  สุขภาพ เดือนนี้เน้นทำบุญและขอพรให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรที่มาในรูปแบบของโรคภัยจะส่งผลให้โรคประจำตัวที่เกิดจากเจ้ากรรมนายเวรของคุณนั้นทุเลาเบาบางลงไป โรคประจำตัวที่เกิดขึ้นในตอนนี้มันมีเหตุให้เกิดขึ้น มันไม่ได้เกิดขึ้นเอง

  เสริมดวงคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

  เสริมดวง ดูแลลูกหลานบุตรบริวาร ให้เงินสักหน่อย อาจจะคนละร้อยเดียวแบบนี้ก็ถือว่าเป็นการเสริมดวงสำหรับเดือนนี้ครับ
  ดูดวงไพ่ยิปซีรายเดือน ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ดวงการงานคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 การงานเดือนนี้คงต้องโลวโปรไฟล์อยู่สักหน่อย เข้าข่ายอยู่ในที่มั่น คุณทำงานได้น้ำได้เนื้อก็จริงอยู่แต่อย่าไปโปรโมทตัวเองมากว่าสิ่งนั้นคือผลงานของคุณ เดือนนี้คงเข้าทำนองทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ไม่มีใครอยากเห็นเราเด่นเกิน แต่คุณไม่ต้องห่วงถึงแม้ว่าคุณจะไม่บอกหรือไม่พูดว่าเป็นผลงานของคุณแต่บุคคลทั่วไปรวมทั้งเจ้านายของคุณนั้นเขารู้อยู่แล้วว่าคุณเป็นคนทำนั่นแล ดวงการเงินคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 การเงินเดือนนี้ ท่านที่มีรายได้เสริมจากงานหลักหรืองานประจำจะทำเงินได้ค่อนข้างดีพอสมควร ทำดีๆรายได้เสริมอาจแซงหน้างานหลักของท่านก็เป็นได้ และมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตรงนี้จะทำให้คุณมีกินมีใช้ในอนาคตอย่างแน่นอน ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ความรักสำหรับคนมีคู่ เดือนนี้อาจมีคนมารุมขายขนมจีบเพิ่มเติม ถามว่าดีมั้ย ไม่ดีแน่ๆเพราะคุณมีคู่อยู่แล้ว แต่ถ้าจะบอกว่าเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมก็คงไม่เข้าท่า เอาเป็นว่าขอให้คุณมีจิตใจที่เข้มแข็งปราศจากโมหะจริตหรือความหลงลืมเพียงชั่วคราวเข้ามาครอบครองจิตใจของคุณได้ ไม่อย่างนั้นระดับความแรงคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั้นมันคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ ความรักสำหรับคนโสด คนโสด เดือนนี้ดูให้ดีระวังคนที่เข้ามาอาจไม่บอกทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเค้าให้คุณฟัง และมีแนวโน้มว่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรที่จะได้มาเจอกัน ถ้าดวงขึ้นมาลักษณะนี้แนะนำให้คัดคนที่เข้ามาในเดือนนี้ให้ออกไปก่อนและอย่าไปสานความสัมพันธ์ต่อ เป็นการตัดปัญหาที่จะมีในอนาคตแบบถาวร แต่คุณต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งพอสมควร ดวงสุขภาพคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 สุขภาพ เดือนนี้เน้นทำบุญและขอพรให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรที่มาในรูปแบบของโรคภัยจะส่งผลให้โรคประจำตัวที่เกิดจากเจ้ากรรมนายเวรของคุณนั้นทุเลาเบาบางลงไป โรคประจำตัวที่เกิดขึ้นในตอนนี้มันมีเหตุให้เกิดขึ้น มันไม่ได้เกิดขึ้นเอง เสริมดวงคนเกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 เสริมดวง ดูแลลูกหลานบุตรบริวาร ให้เงินสักหน่อย อาจจะคนละร้อยเดียวแบบนี้ก็ถือว่าเป็นการเสริมดวงสำหรับเดือนนี้ครับ :beaming-face-with-smiling-eyes: :beaming-face-with-smiling-eyes:
  2
  0 Comments 0 Shares
More Stories