ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

 

การเงิน

การเงินอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์จะเสียเงินไปกับการทำงานนิดๆหน่อยๆแต่ไม่มาก อาจเสียจากการเดินทางเกี่ยวกับการทำงาน แต่โชคของคุณก็มาจากการเดินทางเช่นกัน วันอาทิตย์นี้มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์เป็นเงินก้อนใหญ่หรือโชคลาภจะได้มาจากความขัดแย้ง หรือได้จากเงินประกัน คุณอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือการเงินอาจจะดีขึ้นจากการขึ้นเงินเดือน เหตุเพราะคุณทำงานได้เข้าตามากกว่าคนอื่นๆในที่ทำงาน

ของคุณ

 

การงาน

การงานอาทิตย์นี้ หากท่านต้องเดินทาง หรืองานของท่านเกี่ยวกับการดูแล ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผู้อื่น เด็กเล็ก หรือต้องสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลรอบข้าง ขอให้เตรียมหน้ากากอนามัย หรือเจลล้างมือให้พร้อมเพื่อเป็นการป้องกันเหตุเอาไว้ก่อน  ท่านอาจต้องทำงานกับเพื่อนร่วมงานตั้งแต่สองคนขึ้นไป แต่จะไม่เกินสามคน หรืองานอาจจะเยอะพอสมควรโดยเน้นที่คุณทำงานอยู่คนเดียว แต่เชื่อเถอะว่ามันจะเป็นผลดีกับคุณภายหลังอย่างแน่นอน

 

ความรัก

ความรักอาทิตย์นี้ ท่านที่คบหาดูใจกับคนรักมาเป็นเวลานานมีสิทธิ์จะมีข่าวดีเกี่ยวกับลูกว่าลูกกำลังจะมาแล้ว ให้เตรียมตัวเอาไว้ได้เลย ลูกของท่านอาจมาจากการบนบานศาลกล่าวต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ ลูกคนนี้จะเป็นคนเก่งและมีความรู้และความสามารถมากพอสมควร แต่ท่านต้องดูแลแบบใกล้ชิดกับลูกคนนี้ให้ดี อย่าเลี้ยงแบบปล่อยทิ้งขว้างเพราะเหมือนจะมีคนติดตามคอยดูแลเด็กคนนี้อยู่ หากเลี้ยงดีท่าน            มีโอกาสจะได้โชคบ่อยๆ เมื่อเติบใหญ่ขึ้นมาหากมีเรื่องใดต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญคุณต้องเป็นคนตัดสินใจ อย่าให้เค้าเป็นคนตัดสินใจเอง

 

สุขภาพ

สุขภาพอาทิตย์นี้ ท่านที่เป็นโรคประจำตัวเกี่ยวกับทางตา ปวดศีรษะ ไมเกรน ข้อ เข่า ให้ระวังโรคกำเริบ หยูกยาเอาไว้ใกล้ตัวอย่าให้ห่างหาย ช่วงนี้หากมีเหตุจำเป็นต้องเดินทางให้งดไปก่อน รอดวงหน้าทิตย์หน้าว่าจะเป็นอย่างไรค่อยวางแผนกันอีกที ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับเด็กเล็ก

 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงคนเกิดวันอังคาร

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

 

การเงิน

การเงินอาทิตย์นี้ ท่านมีเกณฑ์จะเสียเงินให้กับลูก หลาน บุตรบริวาร หรือคนที่ท่านรู้สึกเสน่ห์หาด้วย อาจเป็นการซื้อของให้เนื่องในโอกาสต่างๆ แต่ให้ระวังเรื่องของที่ซื้อมาตกหล่น เสียหาย หรือการได้ของที่ไม่มีคุณภาพ วันที่ 26 – 27 -28 มีเกณฑ์รับทรัพย์จากคนรัก หรือจากการลงทุนมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว

 

การงาน

การงานอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์จะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงที่อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เป็นงานที่ต้องขยันอดทนและใช้เวลาพอสมควรถึงจะประสบความสำเร็จ ความสัมพันธ์กับหัวหน้างานช่วงนี้ก็เป็นไปในทางที่ดีขึ้น มีสิทธิ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับแนวสร้างสรรค์ผลงานหรือผู้ที่งานต้องใช้ความคิดจะรุ่งมากๆสำหรับอาทิตย์นี้

 

ความรัก

ความรักอาทิตย์นี้  อาจมีเรื่องให้ต้องหัวร้อนจากญาติผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มีเกณฑ์ที่ท่านต้องไปพบปะพูดคุยทำความเข้าใจกับญาติฝ่ายนั้นๆ แต่ให้ระวังจะโดนคนเสี้ยมหรือถูกปลุกปั่นยุโยงจากฝ่ายที่เค้าไม่ชอบเรา งานนี้ถ้ารักของคุณสองคนแข็งแรงและรักกันมากพอ คุณทั้งคู่จะฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ รถและยานพาหนะอาทิตย์นี้ถ้าไม่จำเป็นควรงดเดินทางช่วงกลางคืน

 

สุขภาพ

สุขภาพอาทิตย์นี้ ระวังความเครียดจากการทำงาน เดินระวังเหยียบของมีคมหรือสิ่งที่มองไม่เห็น อาจเป็นเปลือกของสัตว์ชนิดแข็งที่มาบาดเอาได้ ช่วงนี้เหมือนร่างกายจะพักผ่อนไม่เพียงพอ ท่านอาจต้องหาเวลางีบหลับบ้างแม้เป็นเพียงเสี้ยวเวลาก็ยังดี

 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

คือเกิดตั้งแต่เวลาช่วงเช้า 6.00 น. ถึงเวลา 1800 น

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

การเงิน

การเงินอาทิตย์นี้ โชคลาภมีเกณฑ์จะได้มาจากคนรัก หากคุณรู้จัดพูด รู้จักคุย พูดจาดีๆกับคนรักแล้วไซร้ คงหนีไม่พ้นจะได้โชคลาภมาครอบครอง โดยเฉพาะในวันที่ 23 และวันที่ 25 หลังจากที่ได้มาแล้วตามดวงคุณต้องเอาเงินแยกออกมาไว้กองหนึ่งต่างหากจากกองรวม อย่าเอาไปใช้ปะปนกับเงินส่วนรวมของที่บ้าน ไม่งั้นมันอาจจะหมดได้อย่างรวดเร็ว ถึงตอนนั้นคุณอาจจะลำบากเรื่องการเงินขึ้นมาได้

การงาน

การงานอาทิตย์นี้ ระวังคำพูดให้มากๆ เวลาคุณพูดกับใครจะมีคนฟังไม่ได้ศัพท์แล้วจับเอาไปกระเดียด หรืออาจมีรายการฤษีแปลงสาร เอาไปพูดกันมั่วๆจนทำให้คุณอารมณ์ขุ่นมัวได้ แต่ก็ยังมีหลายๆคนที่เข้าใจในตัวคุณ แต่พวกใส่ไฟมันก็พยายามโหมกระหน่ำเชื้อไฟอยู่ไม่ขาด ขอให้คุณอย่าไปหวั่นไหวกับคำคนพวกนี้เพราะเดี๋ยวมันก็จะแพ้ภัยตัวมันเอง

ความรัก

ความรักอาทิตย์นี้ คุณจะมีเสน่ห์ติดตราตรึงใจกับบรรดาเพศตรงข้ามพอสมควร โดยเฉพาะรุ่นใหญ่ทั้งหลายที่มาชอบคุณจะเป็นพวกสายเปย์พอสมควร คุณต้องบริหารจัดการเสน่ห์ของคุณให้ดีมิฉะนั้นอาจจะเจอกับรายการรถไฟชนกันก็ได้ บางท่านอาจได้เจอของดีภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งจะมาในรูปแบบเพื่อนร่วมงาน หรือต้องออกไปทำงานนอกสถานที่แล้วจะเจอกัน

สุขภาพ

ระวังโรคเก่ากำเริบ ภูมิแพ้ หวัด หรือโรคประจำตัวอื่นๆของคตุณที่คิดว่ามันหายไปแล้ว แต่อันที่จริงมันแค่ซุกซ่อนอยู่เท่านั้น วิธีแก้เบื้องต้นขอให้ท่านนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าไปฝืนสังขาร โดยพาะท่านที่ต้องยืนเป็นระยะเวลานานๆหรือจำเป็นต้องฝืนร่างกายเป็นเวลานาน ควรดูแลตัวท่านเองให้ดีภายในสัปดาห์นี้

 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

คือเกิดตั้งแต่เวลาช่วงค่ำของวันพุธ 18.01 น. ถึงเวลา 05.59 น ของอีกวัน

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

การเงิน

การเงินอาทิตย์นี้ คุณต้องเก็บหอมรอบริบและต้องประหยัดเงินอยู่สักหน่อย เพราะจะมีเหตุให้ต้องใช้เงินช่วงเสาร์อาทิตย์ และเป็นจำนวนค่อนข้างมากพอสมควร ถ้าคุณเคยรับปากใครไว้ว่าจะซื้อของอะไรให้กับใคร อาทิตย์นี้เค้าคนนั้นจะมาทวงของทำให้คุณจำเป็นต้องจ่ายเงินออกไปในส่วนนี้ได้

การงาน

การงานอาทิตย์นี้ คุณมีเกณพ์จะมีปากมีเสียงกับใครสักคน ซึ่งเป็นการทะเลาะกันที่ค่อนข้างรุนแรง ผลของการทะเลาะกันครั้งนี้จะนำพามาซึ่งความไม่สบายใจ ความอึดอัดคับข้องใจ จนต้องมีผู้มาช่วยไกล่เกลี่ยข้อพิพาทนี้ ถึงกระนั้นก็ยังมีพวกบ่างช่างยุให้แตกคอกันอีก จนคุณอาจรู้สึกว่าไม่สามารถจะอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไปแล้ว วิธีแก้คือขอให้คุณหลีกเลี่ยงการทะเลาะกับใครก็ตามทุกรูปแบบเพื่อไม่ให้เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้น ท่องเอาไว้ว่าแพ้เป็นพระชนะเป็นมารครับ

ความรัก

ความรักอาทิตย์นี้ คนรักจะหวานชื่นกันเป็นพิเศษ ท่านจะทำสิ่งใดอาทิตย์นี้ส่วนใหญ่คนรักจะเชื่อฟังท่านและไม่ค่อยขัดใจ สาเหตุเป็นเพราะเค้าอาจจะทำเพื่อชดเชยความผิดอะไรบางอย่างที่เค้าได้ก่อขึ้นเอาไว้ ซึ่งได้ทำสิ่งนี้มาเป็นเวลานานพอสมควรแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีด้วยตัวของมันเอง

สุขภาพ

สุขภาพอาทิตย์นี้ระวังแผลในช่องปาก มันจะเกิดขึ้นช่วงเวลาที่เราพูดแล้วฟันจะกระทบกับลิ้นทำให้เกิดบาดแผล ระวังยานพาหนะเฉี่ยวชนเข้ากับหินหรือของแข็งทรงกลมได้

 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

การเงิน

การเงินอาทิตย์นี้ คุณต้องประหยัดกินประหยัดใช้พอสมควร แต่ถึงกระนั้นไม่วายต้องมีคนมาเบียดเบียนการเงินของคุณซึ่งจะต้องประหยัดยิ่งขึ้นไปอีก ลูกหลานบริวารอาจนำมาซึ่งความเดือดร้อนเรื่องการเงิน มันอาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ถึงมันจะปวดใจแต่ก็จำเป็นต้องทำ

การงาน

การงานอาทิตย์นี้ อาจมีผู้หลักผู้ใหญ่บางคนในที่ทำงานอาจเสน่ห์หาในตัวคุณมากเป็นพิเศษ ถึงขนาดถูกตาต้องใจอยากได้เป็นแฟน หรือรับเลี้ยงคุณในฐานะที่มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน ขอให้คุณทำจิตใจให้เข้มแข็งอย่าหวั่นไหวไปกับแรงยั่วยุทั้งหลาย มิเช่นนั้นอาจต้องไปกินน้ำใต้ศอกคนอื่นเขาได้

 

ความรัก

ความรักอาทิตย์นี้ กรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมตามติด อาจมีเรื่องบางอย่างแต่หนหลังให้เข้าใจผิดกันได้ แนะนำว่าให้ทำใจให้สบายเรื่องมันแล้วไปแล้วอย่าเก็บมาคิดให้รกสมอง นอกนั้นความรักของคุณสัปดาห์นี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเยี่ยม ขอให้คุณมองความรักไปข้างหน้า ก้าวต่อไป และรักกันให้มากพอครับ

สุขภาพ

สุขภาพอาทิตย์นี้

ระวังโรคที่เกิดจากความอึดอัดคับข้องใจ หรือโรคเครียดจะถามหา ปวดหัว วิงเวียนศีรษะ หน้ามืดตาลายทั้งหลาย ถ้าคุณทำจิตใจให้เข้มแข็งทุกอย่างจะผ่านไปได้ครับ อาทิตย์นี้ขอให้คุณรักษาเนื้อรักษาตัวเอาไว้ให้ดี สัปดาห์หน้ามีงานใหญ่รออยู่ครับ

 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

การเงิน

การเงินอาทิตย์นี้ ดวงการเงินเริ่มต้นสัปดาห์ไม่ค่อยดี แต่จะมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์จากบุตรหลานบริวาร หรือผู้ที่ต่ำกว่าทางสังคม หรืออาจได้มาจากลาภลอย  ทำให้การเงินของคุณนั้นดีขึ้น ระวังท่านที่เป็นหนี้จะถูกทวงถามด้านการเงินค่อนข้างบ่อยครั้ง

 

การงาน

การงานอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์จะถูกสับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งงานจากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่ง มีแววได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจากงานที่ทำอยู่ ที่นี่คุณจะเป็นจุดสนใจจากผู้คนรอบข้างเข้าข่ายเสน่ห์แรงเสียด้วย ให้ระวังในจุดนี้อาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจก็ได้

 

ความรัก

ความรักอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์จะได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก แต่คุณควรท่องเที่ยวแนวเดินสายทำบุญเพื่อเสริมสร้างและต่อสะพานบุญกุศลร่วมกันจะดีกว่า เพราะจะช่วยเสริมสร้างให้คุณทั้งคู่รักกันได้แบบยาวนานมากขึ้น และศัตรูหมู่มารทั้งหลายจะแพ้ภัยไปด้วย

สุขภาพ

สุขภาพอาทิตย์นี้ หากท่านมีเหตุให้ต้องเดินทางเป็นกลุ่มตั้งแต่สามคนขึ้นไป หรือเดินทางผ่านป่าเขาลำเนาไพร ระวังอุบัติเหตุหรือสิ่งที่ไม่คาดคิด หากไม่ขับรถเร็วจะช่วยยับยั้งไม่ให้เหตุมันเกิดขึ้นไปได้มาก ฝนตกถนนลื่นควรงดเดินทาง ขับรถยวดยานพาหนะต้องมีสติตลอดเวลาเพื่อป้องกันเหตุ

 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

ดูดวงคนเกิดวันเสาร์

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

การเงิน

ดวงการเงินอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์จะขยับขยายด้านการเงิน การเงินจะขยายตัวออกไปค่อนข้างมาก มีเกณฑ์ด้านการลงทุนเพิ่มเติมจากที่มีอยู่แล้วและเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ระวังเรื่องการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ระวังถูกหลอกจากที่ตาบอด หรืออื่นๆเกี่ยวกับอาคารสถานที่ เรื่องครอบครัวอาจมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายบางประการเพื่อลดความวิตกกังกลอะไรบางอย่าง วันที่ลงทุนได้คือวันที่ 23 24 27 วันที่ทำไม่ได้หรือควรหลีกเลี่ยง คือวันที่ 26 28 29

การงาน

ดวงการงานอาทิตย์นี้ คำพูดของใครบางคนอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหัวใจ ไม่อยากจะอยู่ทำงานที่นี่ต่อไปอีกแล้ว ที่นี่ล้วนเล่นพรรคเล่นพวก อาจไม่เหมาะกับคุณก็เป็นได้ แต่ผมขอแนะนำให้คุณอดทนไปก่อนสักระยะ เพราะเดี๋ยวจะมีงานพิเศษเข้ามาให้คุณพิจารณา และมันสามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ถึงตอนนั้นถ้างานที่นี่ไม่ไหวจริงๆค่อยออกก็ยังไม่สาย

ความรัก

ความรักอาทิตย์นี้ยังไปต่อได้เรื่อยๆ ช่วงกลางสัปดาห์วันที่ 25 จะมีข่าวอะไรบางอย่างที่ไม่ดีเกี่ยวกับคนรัก มันจะถึงขั้นคุณตัดสินใจปุบปับเลิกกันเลย แต่ขอให้ฟังเค้าก่อนอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ คุณควรสืบสาวราวเรื่องให้แน่ชัดก่อนว่าเรื่องมันเป็นอย่างไรมาอย่างไรกันแน่ มีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกันดี แต่บางท่านก็เลิกแล้วเลิกเลย อยู่คนเดียวสบายใจกว่า

 

สุขภาพ

สุขภาพอาทิตย์นี้ สิ่งแวดล้อมตัวท่านอาจไม่ค่อยดี มีกลิ่นเหม็นอะไรบางอย่างลอยมาตามลม และมันจะดำรงอยู่เป็นเวลานาน คุณควรตรวจดูว่ามีอะไรเน่าตายหรือเน่าเสียบริเวณที่พักอาศัยหรือไม่ ไม่อย่างนั้นอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของท่านได้

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์

 

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน  2564 ถึงวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

การเงิน

การเงินอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์จากทางออนไลน์ หากใครลงทุนทางด้านนี้เอาไว้ ไม่เกินวันที่ 24 นี้คงจะได้เงินก้อน แต่หลังจากได้มาแล้วคุณก็จะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว เพราะฉะนั้นควรเก็บเอาไว้ก่อนส่วนตัวสักนิดหนึ่ง เพราะปลายอาทิตย์จะมีเรื่องให้ต้องจ่ายออกไปอีกสำหรับการลงทุนครั้งใหม่

การงาน

ดวงการงานอาทิตย์นี้ ค่อนข้างไฉไล รับงานใหญ่มาทำ และเป็นงานที่ต้องเร่งความเร็วทำให้เสร็จโดยด่วนเสียด้วย คุณจะต้องใช้ความรู้ความสามารถ และสรรพกำลังทั้งหมดทุ่มเททำให้สำเร็จและอย่าให้ผิดพลาด และหลังจากที่งานยากชิ้นนี้จบลง เดี๋ยวจะมีคนนำความไปบอกกับหัวหน้าใหญ่ในที่ทำงานของคุณเองว่าคุณเก่งขนาดไหน เตรียมรอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเอาไว้ได้เลย

ความรัก

ดวงความรักอาทิตย์นี้ สำหรับท่านที่ยังโสด ยังคงไม่ลงเอยกับใคร ยังคงมีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบนี้ต่อไป ได้เที่ยวบ้างและหาความสุขให้ตัวเองแบบชนิดใหญ่หลวงและขนาดหนัก แต่นี้จะเป็นข้อเสียเพราะอาจมีคนเห็นว่าคุณไม่จริงจังกับใครเลย จนอาจมีรายการเป็นแม่สื่อแม่ชักแนะนำคนที่เค้าเห็นว่าเหมาะสมกับคุณมาให้ แนะนำให้บอกปัดไปเพราะคนที่แนะนำนั้นออกแนวเจ้ากรรมนายเวรของคุณเสียมากกว่า การที่เรายังไม่เจอใครในช่วงนี้อาจเป็นความสุขเพียงสักครั้งในชีวิตของช่วงเวลาหนึ่งของเราก็เป็นได้

สุขภาพ

ดวงสุขภาพอาทิตย์นี้ สำหรับท่านที่นั่งเป็นเวลานาน ควรเดินเล่นออกกำลังกายบ้าง ระวังโรคปวดขาปวดเข่า ปวดหลัง หากมีอาการของโรคแนะนำให้ไปหาหมอ เสียก่อนจะเป็นลุกลามเพราะเหมือนโรคมันจะซุกซ่อนอยู่ในตัวของท่านมาเป็นเวลานาน ให้แพทย์ตรวจอาการและอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ และคุณจะกลับมาหายได้อย่างปกติครับ

 

 

©ไพ่ยิปซี.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account